Tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn không thích ăn thịt bò sống, sau khi sắt lát mỏng phần thịt bò và rửa sạch máu, bạn trần sơ qua với nước sôi cho thịt chín ửng hồng. Sau đó vớt ra và vắt chanh vào, thêm một chút salad, cà chua, đậu phộng để trang trí đĩa thịt bò tái của bạn và làm tăng thêm mùi vị.
Trong trường hợp bạn thích ăn sống. Thì bạn có thể bỏ qua phần trần sơ qua nước sôi mà vắt chanh trực tiếp vào thịt bò. Lưu ý nếu ăn sống, bạn nên vắt thật nhiều chanh để tránh một số vấn đề với sức khỏe khi bạn ăn thịt sống.
Còn có một cách làm khác cho mấy người không thích ăn tái trực tiếp là có thể chần sơ qua nước sôi cho thịt chín ửng hồng. Sau đó vớt ra và vắt chanh vào trộn thêm rau sống hoặc salad và thêm một chút nước mắm chua ngọt vào, rắc thêm vào đậu phộng rang cho thơm.
Chỉ cần vài bước đơn giản như vậy là bạn có thể có ngay một món bò tái chanh thơm ngon, lạ miệng rồi nhé!
Bamboo Quán - các món ăn nướng - Đặc sản ẩm thực Tây Nguyên
Địa chỉ: 1374 Trường Sa, P3, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ đặt bàn: 0914 144 024