Trước khi cuốn vào lá nốt. Ướp thịt bò với một ít hạt nêm, chút tiêu sẽ khiến mùi vì bò thơm ngon hơn sau khi nướng.
Khi cuộn bò vào lá nốt, bạn nên cố định chúng bằng cách dùng tăm xuyên qua để giữ lá nốt không bị bung ra khi đang nướng
Sau khi nướng xong, bạn sắp thịt bò ra dĩa. Trang trí lên thêm một chút đậu phộng để hấp dẫn hơn
Giờ đến việc cuối cùng rất đơn giản. Thưởng thức ngay mỗi cuộn thịt bò khi còn nóng nhé.
Món nướng - Đặc sản ẩm thực Tây Nguyên
Địa chỉ: 1374 Trường Sa, P3, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ đặt bàn: 0914 144 024 - Ms Anh