1. Sơ chế
- Lóc xương lấy thịt từ thịt gà, cắt khối vuông, ướp gia vị
- Cắt bông cải thành những búp nhỏ. Cuống bông gọt vỏ, cắt xéo hình móng ngựa.
- Cà rốt cắt thành khúc ngắn, Hành lá và ngò rí cắt nhỏ.
2. Nấu canh
Đun nóng dầu, phi thơm đầu hành. Sau đó cho thịt gà vào xào sơ qua rồi châm nước dùng. Đến khoảng 2-3 phút sau thì bỏ cà rốt, cuống bông cải vào. Khi cà rốt và cuống bông cải gần chín, cho bông cải vào và đợi đến khi tất cả đều chín. Nêm nếm gia vị vào canh cho vừa ănMúc canh ra tô, trang trí bằng ngò rí và hành lá để món canh thêm hương vị.
Món nướng - Đặc sản ẩm thực Tây Nguyên
Địa chỉ: 1374 Trường Sa, P3, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ đặt bàn: 0914 144 024 - Ms Anh