1. Sơ chế
- Khổ qua chẻ đôi theo chiều dọc. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Củ cải trắng chẻ 4, cắt khúc.
- Nấm rơm cắt đôi, ướp 1 thìa đường, 1 thìa nước tương, 1/3 thìa tiêu, 1 thìa Boaro băm
- Boaro băm nhỏ, ớt đập dập, dừa xiêm lấy nước.
2. Kho
Phi thơm Boaro với hai thìa dầu ăn , cho nấm rơm vào trước. Sau đó tiếp tục cho khổ qua và cà rốt. Nêm thêm gia vị. Cho củ cải trắng và ớt vào trộn đều. Sau khi gia vị thấm đều, cho nước dừa xiêm vào, kho nhỏ lửa cho đến khi cạn bớt nước, thêm 2 thìa nước tương. Tắt bếp.3. Thưởng thức món ăn thôi.
Quán ăn đồ nướng Bamboo - Đặc sản ẩm thực Tây Nguyên
Địa chỉ: 1374 Trường Sa, P3, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Liên hệ đặt bàn: 0914 144 024 - Ms Anh