Gỏi cà đắng cá khô lạ miệng với hương vị rất Tây nguyên |
Về cách chế biến thì cũng khá đơn giản, cà đắng bỏ từng trái cà lên thớt, dùng cái dao to bản, sống dày đập mạnh một cái, toàn trái cà sẽ dập nát rồi ngâm vào dấm chua 10 phút thì vớt ra để ráo.
Có thể bạn sẽ thích: Bò cuộn phô mai
Nướng hoặc chiên cá khô cho chín xé vụn cho vào cà, nêm thêm ít gia vị như muối, bột ngọt, rau thơm thái nhỏ trộn đều. Khi ăn nếu có ít đậu phộng rang dã nát rắc vào nữa thì càng ngon, càng bùi hơn.
Chỉ cần những gia vị đơn giản, bình dân đẽ kiếm có sẵn ngay trong khu bếp của chúng ta cùng với những quả cà đắng Tây Nguyên và cá khô.
Hãy đến và thưởng thức buổi tiệc nướng trọn vẹn tại quán ăn ngon Bamboo.
» Địa chỉ quán: 1374 Trường Sa - P3 - Q Tân Bình
» Liên hệ đặt bàn: 0914 144 024 - Ms Anh