Thịt ếch ngon, chế biến được nhiều thứ nhưng khâu sơ chế thịt ếch chắc hẳn có nhiều người chưa biết đến là sao để rửa thịt ếch hết tanh, sạch nhất và an toàn.

Cách làm sạch thịt ếch
Thịt ếch làm sạch như thế nào ?

Cách làm sạch thịt ếch:

- Làm thịt ếch có 2 cách để nguyên da hoặc lột sạch da ếch đi. Sau khi mua ở chợ về được người ta làm sẵng, lúc đem về nên rửa thịt ếch bằng phèn chua pha với nước nóng cho ếch hết nhớt.

Thịt ếch đã làm sạch
Thịt ếch đã làm sạch
- Phải bỏ hết tất cả phần nội tạng bên trong ếch vì nội tạng bên trong ếch rất độc. Và khử mùi tanh của ếch bằng giấm rửa sơ qua. Trước khi chế biến thịt ếch nên chiên sơ qua thịt ếch để thịt ếch được dai và không bị bỡ thịt.
Chuyên mục
Quán nướng ngon Bamboo
Quán nướng ngon Bamboo

Nơi dừng chân cho các thực khách sành ăn, nơi hội tụ các món nướng ngon, món nhậu, các loại ốc được chế biến đa dạng, thơm ngon hấp dẫn đến miếng cuối cùng! Vậy bạn còn chờ gì nữa ? Hãy quán nướng Bamboo ngay để được thưởng thức và thõa mãn.